มายด์ลีน่าเครื่องประดับ

สร้อยข้อมือหินสามทหารเสือ 10 มิล

฿2200.00
สร้อยข้อมือหินสามทหารเสือ(Tiger Eyes/Tiger iron/Hawks eyes ) เม็ดกลม 10 มิล เกรด A ร้อยเรียงเป็นสร้อยข้อมือทั้งเส้น ใส่เต็มข้อมือโชว์ลายหินทั้ง 3 ชนิดสีสวยเป็นธรรมชาติ
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ไทเกอร์อายส์
  • รหัสสินค้า : 004370

รายละเอียดสินค้า สร้อยข้อมือหินสามทหารเสือ 10 มิล

สร้อยข้อมือหินสามทหารเสือ(Tiger Eyes/Tiger iron/Hawks eyes ) เม็ดกลม 10 มิล เกรด A ร้อยเรียงเป็นสร้อยข้อมือทั้งเส้น ใส่เต็มข้อมือโชว์ลายหินทั้ง 3 ชนิดสีสวยเป็นธรรมชาติ *มีตำหนิตามธรรมชาติเล็กน้อย สวมใส่ได้ทุกโอกาส สนใจสามารถสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ (074)732-040,(089)299-9829,(089)977-7702 หรือที่ www.mljewelry-stones.com

ไทเกอร์อาย Tiger Eyes เป็นหินสีเหลืองทองหรือสีนํ้าตาลทองอยู่ในตระกูลควอทซ์ ความแข็งอยู่ประมาณ6.5-7ตามสเกลของโมห์ เป็นหินที่เกิดจากการก่อตัวมาจากหินฮอคส์อายเมื่อมีหินควอทซ์แทรกตัวแทนที่แร่โครซิโดไลท์และเมื่อนําไปขัดสีฉวีวรรณ แล้วจะมีลักษณะสะท้อนแสงตามแนวขวางเหมือนตาของเหยี่ยวจึงไดชื่อว่าฮอคส์อาย ต่อมามีแร่เหล็กแทรกตัวเข้าไปในฮอคส์อายอีกจะเกิดอ็อกไซด์สีนํ้าตาลเป็นแนว ยาวจึงเรียกว่าไทเกอร์ส์อายเพราะจะมีสีเหลืองทองปนนํ้าตาลมากขึ้นคล้ายกับสี ของเสือโคร่งหรือสัตว์จําพวกแมวใหญ่ยกเว้นสิงห์โตและจะมีการเล่นแสงแพรวพราว เหมือนไหมหรือผ้าซาตินลักษณะนี้เรียกว่าแชทโทยันซี (chatoyancy-เป็นแสงเส้นยาวตามวิ่งเหลือบไปมาบนผิวหน้าของอัญมณี)เมื่อเจียร ไนเป็นรูปหลังเบี้ย(หลังเบี้ยคือการเจียรนัยเป้นรูปครึ่งวงกลม นูน)พบมากที่อินเดีย อเมริกา เม็กซิโกพม่า อินเดีย นามิเบียออสเตรเลีย อาฟริกาไต้มีสีเหลืองทอง เหลืองทองอมนํ้าตาลทึบแสงเนื่องจากมีลักษณะทางกายภาพเหมือนเป็นไฟเบอร์เล็กๆ แทรกอยู่ภายในคริสตัลของซิลิกาจึงทําให้เกิดลักษณะเช่นนี้ขึ้น หินไทเกอร์อายส์ยังมีสีแดงเรียกว่าไทเกอร์ไอออน ไทเกอร์อายส์สีทอง ไทเกอร์อายส์สีฟ้า