มายด์ลีน่าเครื่องประดับ

เข็มกลัดทับทิมโบราณชุดใหญ่ (กอรอสังยอหยา)

SOLD OUT
เข็มกลัดทับทิมโบราณชุดใหญ่ (กอรอสังยอหยา)หายากมากอายุร้อยกว่าปี ชิ้นนี้หายากสุดๆเป็นของคนมีฐานะสมัยโบราณ ซึ่งปัจจุบันมีไม่กี่ชิ้น แทบจะนับชิ้นได้ครับ ชิ้นนี้สมบูรณ์ที่สุดใหญ่ที่สุดหายากที่สุด
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เพชรซีกโบราณ
  • รหัสสินค้า : 004124

รายละเอียดสินค้า เข็มกลัดทับทิมโบราณชุดใหญ่ (กอรอสังยอหยา)

เข็มกลัดทับทิมโบราณชุดใหญ่ (กอรอสังยอหยา)หายากมากอายุร้อยกว่าปี ชิ้นนี้หายากสุดๆเป็นของคนมีฐานะสมัยโบราณ ซึ่งปัจจุบันมีไม่กี่ชิ้น แทบจะนับชิ้นได้ครับ ชิ้นนี้สมบูรณ์ที่สุดใหญ่ที่สุดหายากที่สุด กอรอสังยอหยาหรือเข็มกลัดทับทิมโบราณนี้ ใน 1 ชุด จะมีเข็มกลัด 3 ชิ้น เป็นที่นิยมของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนทางภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต กระบี่ พังงา ตรัง สตูล และระนอง 

***จำหน่ายเครื่องประดับเพชรซีกโบราณแท้ๆและเครื่องประดับเพชรแท้โบราณ สไตล์ peranakan nyonya jewelry *สนใจสอบถามได้ที่  086-6944446, 089-9777702  www.mljewelry-stones.com
หรืออินบ๊อกมาได้นะค่ะ https://www.facebook.com/MLJewelryStones
ท่านสามารถติดตามชมสินค้าก่อนใคร ***กดตามลิ้งด้านล่างเลยค่ะ

การเลือกซื้อ  และการประเมินคุณค่า  เครื่องประดับโบราณ
เราพิจารณาจากอายุความเก่าของชิ้นงาน ซึ่งสภาพต้องสมบูรณ์แบบเก่าเก็บ มีความประณีต สวยงาม รูปแบบที่แปลกตา หายาก และประกอบกับ ชนิด ขนาด จำนวน คุณภาพของเพชรพลอยในชิ้นงานนั้นๆ รวมถึงตัวเรือนของเครื่องประดับ โดยทางร้านจะประมาณราคาโดยรวมทั้งชิ้นงาน

kebaya,ยะหย่าบาหย่า,peranakan,peranakan museum,peranakan jewellery,peranakan jewelry,peranakan jewellery antique,kebaya nyonya peranakan,kebaya nyonya antique